SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
8
9
1
1
7
1
7
Tin tức sự kiện 27 Tháng Sáu 2014 4:40:00 CH

Tăng cường triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi – rubella

 

Ngày 12/6/2014, Uy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã gửi văn bản đến các Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Uy ban nhân dân 24 quận huyện về tăng cường triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi – rubella.

 

Theo đó, Ủy ban nhân dân Thành phố chỉ đạo Sở Y tế xây dựng Kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi - rubella năm 2014 - 2015 tại Thành phố trên cơ sở Kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi - rubella năm 2014 - 2015 của Bộ Y tế và hướng dẫn của Dự án Tiêm chủng mở rộng quốc gia.

 

Sở Y tế phối hợp với các sở, ngành và các đoàn thể liên quan, ủy ban nhân dân các quận - huyện thực hiện triển khai chiến dịch tại các trường học, các xã ngoại thành. Tổ chức các đoàn giám sát hỗ trợ thực hiện các hoạt động của chiến dịch, đảm bảo các mục tiêu đề ra.

 

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở y tế tăng cường tuyên truyên vận động để cộng đồng và các bậc phụ huynh hiểu rõ tầm quan trọng của việc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi - rubella, phối hợp tốt với ngành y tế đưa con em mình đi tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch và theo dõi chặt chẽ để xử lý kịp thời các trường hợp phản ứng sau tiêm chủng.

 

Sở Tài chính xem xét bổ trí kinh phí để bổ sung vào số kinh phí do Dự án Tiêm chủng mở rộng, quốc gia cấp cho Thành phố, đảm bảo việc triển khai chiến dịch thành công.


Số lượt người xem: 3344    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm