SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
4
6
7
2
2
8
Tin tức sự kiện 11 Tháng Ba 2019 8:55:00 SA

Phường 11 tổ chức "Hội thi làm bánh các nước ASEAN" chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Sáng ngày 7/03/2019Hội LHPN phường 11 tổ chức Hội thi làm bánh tìm hiểu các nước trong cộng đồng ASEAN và các nước trong khu vực Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ). Đến tham dự có Bà Đoàn Diệu Tâm – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 5.

 

Tham dự Hội thi có 12 đội đến từ 11 chi hội và Công đoàn Cơ quan UBND phường. Các đội tham gia tranh tài đều dành nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo, các món bánh được trình bày đẹp mắt, công phu và ngon miệng. Đặc biệt phần thuyết trình của mỗi đội thi đã giúp ban giám khảo và khán giá hiểu thêm về ý nghĩa của các loại bánh và những ý tưởng mà các thí sinh gửi gắm trong món ăn. Thông qua hội thi, Ban Thường vụ Hội LHPN phường phát hiện nhiều nhân tố nhiệt tìnhkhéo tay. Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải phong trào (Chi hội 1A, 3A, 4B), 2 giải trang trí đẹp (Chi hội 5B, 4A), 2 giải sáng tạo đẹp (Chi hội 2B, Công đoàn Cơ quan UBND phường), 3 giải III (Chi hội 1B, 5A, 3B), giải II: chi hội 2A và  giải I thuộc về Chi hội Chợ Xã Tây.

 Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, là cơ hội để giao lưu, học hỏivề văn hóa ẩm thực của các dân tộc trong cộng đồng ASEAN, trao đổi những kinh nghiệm về chế biến và cách trình bày các món bánh. Hội thi đã mang đến những giây phút thư giãn, góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các chi hội và thu hút nhiều chị em phụ nữ đến với phong trào Hội LHPN.


Số lượt người xem: 815    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm