SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
4
6
7
1
8
0
Tin tức sự kiện 02 Tháng Năm 2018 8:40:00 SA

Liên hoan Thanh niên các dân tộc thiểu số năm 2018

 

Ngày 24/4/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 5 phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Trungtâm Văn hóa Quận 5 tổ chức Liên hoan “Thanh niên các dân tộc thiểu số” Quận 5 lần II năm 2018. Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa, xây dựng tinh thần đoàn kết các dân tộc cho các bạn thanh niên dân tộc trên địa bàn Quận. Qua đó, giáo dục hội viên, thanh niên hướng về cội nguồn dân tộc, tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển nét văn hóa truyền thống dân tộc góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

 

Tuyên dương 40 gương Thanh thiếu nhi các dân tộc thiểu số tiêu biểu

Trong liên hoan, các bạn thanh thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc thiểu số đã được tham gia Hành trình “Từ trái tim đến trái tim” tại trường chuyên biệt Tương Lai, chương trình “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Việt Nam” tại trường tiểu học Trần Quốc Toản trao tặng 110 phần quà cho các em tại 02 trường; Hành trình tham quan tìm hiểu Hội quán Tuệ Thành, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam TP.HCM.Kết thúc chuyến hành trình, các bạn đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh báo công với Bác những việc mà thanh thiếu nhi các dân tộc thiểu số đã thực hiện góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

 

Các thanh niên tiêu biểu tham quan Hội quán Tuệ Thành

Đặc biệt, trong buổi lễ tuyên dương, các bạn hội viên, thanh niên đã được gặp gỡ với các gương Thanh niên dân tộc tiêu biểu để tìm hiểu, lắng nghe kinh nghiệm, chia sẻ trong hoạt động thanh niên. Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 đã trao học bổng cho 13 thanh thiếu nhi dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi nhằm động viên, tạo động lực để các bạn tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống. Tuyên dương 40 gương Thanh thiếu nhi các dân tộc thiểu số tiêu biểu, đây là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa rực rỡ, đa sắc màu của cộng đồng dân tộc Việt Nam.


Số lượt người xem: 805    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm