SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
8
5
7
3
1
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười Hai 2018 8:10:00 SA

Quận ủy Quận 5 tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

 

Ngày 12,13 và 14/12/2018, Quận ủy Quận 5 đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho trên 1500 đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Tiến sĩ Tần Xuân Bảo - Báo cáo viên thành phố quán triệt và triển khai các nội dung của Nghị quyết. Qua đó, Cán bộ, đảng viên đương chức tham gia các lớp học tập, quán triệt Nghị quyết viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp tổ chức thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; liên hệ thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị và cá nhân; chú trọng đề xuất, kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở địa phương, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân. Đối với đảng viên hưu trí, đảng viên không đủ sức khỏe lao động không bắt buộc phải viết thu hoạch cá nhân, khuyến khích tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến trong sinh hoạt chi bộ. Đảng viên được miễn sinh hoạt đảng thì không phải viết bài thu hoạch cá nhân. Việc tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết và viết thu hoạch cá nhân được xem là căn cứ đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và bình xét thi đua cuối năm của tập thể, cá nhân các cơ quan, đơn vị.

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc, nắm vững những quan điểm cơ bản, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Trên cơ sở đó, các cấp ủy đảng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống.


Số lượt người xem: 853    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm