SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
0
5
2
5
4
2
Bản tin quận 13 Tháng Hai 2017 1:35:00 CH

Quận 5 long trọng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017)

 

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), Quận ủy Quận 5 đã tổ chức lễ kỷ niệm và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đến dự có đồng chí Võ Tiến Sĩ – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 5; đồng chí Trần Thị Anh Vũ – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Phạm Quốc Huy – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng - Ủy viên ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Trần Văn Nghĩa – Ủy viên ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ quận, đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của quận, 15 phường, các đảng viên nhận huy hiệu đảng.

 

Đồng chí Võ Tiến Sĩ – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 5 trao huy hiệu Đảng

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Anh Vũ đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong suốt 87 năm qua. Với đường lối cách mạng đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành được những thắng lợi to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Tự hào về sự vĩ đại của Đảng ta trong chặng đường 87 năm qua, tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang đó, mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã đóng góp không nhỏ sức mình trong việc xây dựng và phát triển Quận 5. Trong bối cảnh với nhiều khó khăn gay gắt, nhiều cam go thách thức về kinh tế, nhưng Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể, lực lượng vũ trang và Nhân dân quận đã đồng lòng, chung sức và quyết tâm vượt qua.

Năm 2016, nhiều yêu cầu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đạt và vượt chỉ tiêu, một số lĩnh vực, địa bàn dân cư có chuyển động, chuyển biến tích cực, rõ nét. Cả hệ thống chính trị quận đã nhập cuộc và thực hiện có kết quả bước đầu các chương trình hành động của Quận ủy; Cấp ủy, thủ trưởng và cán bộ, công chức nhiều phường, cơ quan, đơn vị có quyết tâm, có hành động cụ thể, quyết liệt vào cuộc theo yêu cầu, chủ trương mới của quận; Thường trực Ủy ban nhân dân quận có những cải tiến quyết liệt, đem lại hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành, có sự lan tỏa, hiệu ứng tích cực đến các phường, cơ quan, đơn vị của quận, cơ quan, đơn vị trung ương, thành phố trên địa bàn, phối hợp hành động nhiều hơn, tốt hơn trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chung, nhất là lĩnh vực trật tự, vệ sinh, an toàn đô thị, an sinh xã hội. Năm 2017, Đảng bộ và Nhân dân Quận 5 phát huy truyền thống, quyết tâm tổ chức thực hiện thành công những nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, nhất là những nghị quyết, kết luận, chủ trương của Trung ương, Thành phố để xây dựng và phát triển Quận 5 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

Đồng chí Trần Thị Anh Vũ – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao huy hiệu Đảng

Bên cạnh đó, đồng chí Trần Thị Anh Vũ cũng khẳng định: Quận ủy Quận 5 luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với những thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ mãi là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết vào sự phát triển chung của quận nhà trong thời gian tới, dù ở cương vị nào vẫn tiếp tục xứng đáng là người đảng viên trung kiên của Đảng. Với niềm tự hào và kính trọng các đồng chí đảng viên đã trọn đời đi theo Đảng, cống hiến tuổi thanh xuân, phấn đấu không mệt mỏi vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao Huy hiệu 70, 65, 55, 50, 40, 30 năm tuổi đảng cho 93 đảng viên đến niên hạn.


Số lượt người xem: 346    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm