SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
6
8
7
8
8
4
Bản tin quận 13 Tháng Mười Một 2017 7:40:00 SA

Quận ủy Quận 5 tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017

 

Sáng 7/11/2017, Quận ủy Quận 5 đã long trong tổ chức Lễ Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao Huy Hiệu Đảng cho các đảng viên đến niên hạng. Đến dự có đồng chí Võ Tiến Sĩ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy; đồng chí Phạm Quốc Huy – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; đồng chí  Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Thường trực Ủy ban nhân dân quận, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chi bộ trực thuộc và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

 

Đồng chí Võ Tiến Sĩ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy trao Huy hiệu 65, 60, 55 tuổi đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và nêu những thành tựu kinh tế - xã hội mà Quận 5 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định Đảng bộ Quận 5 ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến to lớn của đảng viên cách mạng lão thành trong sự phát triển của quận nhà và mong muốn rằng các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm quý báu góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền Quận 5 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội  năm 2017, tạo thế và lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, các chương trình, công trình trọng điểm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XI đã đề ra.

Phát biểu trong lễ nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Tấn Phát – đảng viên 45 tuổi Đảng, xúc động bày tỏ lòng tự hào được đứng trong hàng ngũ Đảng, được đóng góp cho mục tiêu lý tưởng của Đảng. Đồng thời mong muốn tiếp tục cống hiến hết sức mình để cùng thế hệ trẻ hôm nay viết tiếp trang sử oanh liệt của đất nước trong thời kỳ xây dựng, đổi mới, hội nhập.

Trong dịp này, Quận ủy cũng đã trao Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 40, 30 năm tuổi đảng cho 95 đảng viên đến niên hạn.


Số lượt người xem: 258    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm