SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
6
1
8
3
6
5
Bản tin quận 01 Tháng Bảy 2019 7:55:00 SA

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (đơn vị 5) tiếp xúc cử tri Quận 5

 

Sáng ngày 25/6/2019, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (đơn vị 5) gồm đại biểu Trương Thị Ánh – Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đại biểu Dương Anh Đức –Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông, đại biểu Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5, đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri Quận 5.

 

Quang cảnh hội nghị

Thay mặt tổ đại biểu, bà Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng thông  báo dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 15 của Hội đồng nhân dân Thành phố (khóa IX), báo cáo tình hình giải quyết  kiến nghị của cử tri về một số nội dung cử tri đã phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp xúc trước của Tổ đại biểu.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Quận 5 ấn tượng và đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của thành phố trong thời gian qua. Trật tự, mỹ quan đô thị có chuyển biến rõ nét; đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, cử tri Quận 5 cũng kiến nghị cần đẩy mạnh các giải pháp giải quyết tình trạng quá tải tại các bệnh viện; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình chống ngập; giả quyết các bất cập trong cô tác giáo dục, giảm áp lực thi cử cho học sinh; cần có giải pháp hiệu quả để giải quyết sự quá tải của hạ tầng giao thông, nghiên cứu kỹ phương án cấm xe máy vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân...

 

Cử tri Nguyễn Hoàng phát biểu tại hội nghị

Đại biểu Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng thay mặt tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến của cử tri và chia sẽ thêm về tình hình triển khai các giải pháp chống ngập trên địa bàn thành phố. Đồng thời sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết những kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền và sẽ thông tin kết quả trả cho cử tri trong thời gian sớm nhất.


Số lượt người xem: 152    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm