SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
7
7
0
5
4
7
Bản tin quận 23 Tháng Mười Một 2020 8:15:00 SA

Nâng cao nhận thức, tăng cường công tác tuyên giáo ở cơ sở

 

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Quận ủy, trong 02 ngày 18 và 19/11, Ban Tuyên giáo Quận ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo năm 2020 cho hơn 400 cán bộ  chủ chốt ở sơ sở, gồm: cấp ủy các đảng bộ, chi bộ sơ sở, Tổ Khoa giáo của quận, cộng tác viên dư luận xã hội quận, cộng tác viên đấu tranh phản bác quan điểm sai trái trên mạng xã hội cơ sở và bí thư chi bộ 99 khu phố.

Đến dự và truyền đạt cho lớp bồi dưỡng có đồng chí Tô Đại Phong – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, báo cáo viên Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Thành ủy. Lớp bồi dưỡng đã học tập, nghiên cứu 04 chuyên đề về nắm bắt dư luận xã hội, những kiến thức cơ bản về công tác khoa giáo, công tác văn hóa văn nghệ và công tác đấu tranh phản bác quan điểm sai trái ở cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, Quận ủy Quận 5 trang bị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở, trong đó có nhiều đồng chí lần đầu được bầu vào cấp ủy, là bí thư chi bộ khu phố qua đại hội các cấp năm 2020, những kiến thức cơ bản, mang tính nền tảng của công tác tuyên giáo. Từ đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của từng chi bộ, cấp ủy đảng ở cơ sở.

Thông qua chuyên đề đấu tranh phản bác với quan điểm sai trái, Đồng chí Tô Đại Phong – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh yêu cầu đối với mỗi đảng viên trong toàn Đảng bộ Thành phố phải nhìn thấy trách nhiệm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chủ động chia sẻ, truyền tải những thông tin tích cực, khoa học, khách quan để người dân hiểu được tính chất xấu, độc của những thông tin xuyên tạc, sai trái trên mạng xã hội. Từ đó khẳng  định đường lối, chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước, làm cho nhân dân thêm tin tưởng vào sự ổn của xã hội và con đường phát triển đi lên của đất nước.


Số lượt người xem: 41    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm