SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
8
9
5
9
4
6
Bản tin quận 18 Tháng Giêng 2021 9:00:00 SA

Phường 9 tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2020

 

Ngày 14/01/2021, Đảng ủy – HĐND -UBND Phường 9 tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Trong năm 2020, Đảng bộ - Chính quyền Phường 9 đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Kết quả này cũng là sự nổ lực của cả hệ thống chính trị phường, trong đó có sự đóng góp của các tập thể, cá nhân các chi bộ trực thuộc. Ban Chấp hành Đảng bộ phường trân trọng ghi nhận và đề xuất khen thưởng 09 tập thể Cấp ủy chi bộ và 12 đ/c Bí thư Chi bộ đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.

UBND Phường đã đề xuất Quận khen thưởng khen thưởng 21 tập thể và 48 cá nhân có thành tích thực hiện tốt phong trào tại địa phương năm 2020. Bên cạnh đó khen thưởng cho 37 tập thể và 15 cá nhân có thành tích thực hiện tốt phong trào tại phường.

Ngoài ra, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh CoVid-19 vừa qua tại đơn nguyên 3 Lô B Chung cư Sư Vạn Hạnh. Để đạt được thành quả giải tỏa cách ly trong thời gian ngắn là nhờ sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân và sự chung tay góp sức của cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể. Ghi nhận sự đóng góp trên, tập thể lãnh đạo phường thống nhất khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh CoVid-19.

Việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, hoạt động, phong trào của phường trong năm 2020 đều hoàn thành và đạt được một số kết quả quan trọng. Đạt được thành tích đó, là sự nỗ lực của cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể, sự đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trên địa bàn phường. Trong Hội nghị, Ủy ban nhân dân phường cũng khen thưởng động viên Bộ phận Lao động – Thương binh xã hội Phường có thành tích xuất sắc, dẫn đầu 15 phường của Quận 5.


Số lượt người xem: 64    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm