SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
5
4
8
0
Bản tin quận 05 Tháng Mười Hai 2022 8:25:00 SA

Phường 14 Quận 5 hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2022

 

Sáng ngày 02/12/2022, Phường 14 Quận 5 phối hợp tổ chức Truyền thông Luật bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2022.

Đến tham dự Cấp ủy chi bộ, Ban vận động 9 khu phố, Ban điều hành tổ dân phố, Ban chấp hành Hội phụ nữ khu phố, các các dì, chị là tổ hội, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

 

Tại hội nghị bà Phạm Thị Ý Niệm - Báo cáo viên Trung tâm CTXH Ánh Dương/Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM tuyên truyền Luật bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022. Bên cạnh đó tổ chức “Tọa đàm về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới”, tiếp thu 10 lượt ý kiến xoay quan vấn đề về giới và phòng chống bạo lực gia đình.

Hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến và vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, liên quan đến công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ của người dân trên địa bàn phường. Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng nói chung và phụ nữ yếu thế trong cộng đồng nói riêng. Tăng cường các hoạt động hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ. Tạo mọi điều kiện để phụ nữ được tham gia vào các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội; tạo cơ hội tham gia và thụ hưởng Bình đẳng giới giữa phụ nữ và nam giới...


Số lượt người xem: 107    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm