SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
7
8
1
6
4
5
Bản tin quận 29 Tháng Năm 2024 1:40:00 CH

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 với Nhân dân trên địa bàn Phường 3 lần 1 năm 2024

 

 

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2024, Ủy ban nhân dân Quận 5 đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 với Nhân dân trên địa bàn Phường 3 lần 1 năm 2024 tại Trường Mầm non Họa Mi 3.

 

 

 

Tham dự hội nghị có ông Trần Nam Đức - Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 5, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Đơn vị số 7; ông Nguyễn Võ Xuân Kỳ - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5; bà Ngô Phan Hồng Cúc - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy Quận 5; bà Nguyễn Thị Thúy Hưng - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân Quận 5 cùng với sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn thuộc quận, BCH Công an, BCH Quân sự, đại diện các ban ngành, đoàn thể Quận 5. Đại diện lãnh đạo phường có ông Tham Vị Hào - Bí thư Đảng ủy phường; bà Võ Thị Như Thảo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Trần Kiến Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách phường.

 

 

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thúy Hưng - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân Quận 5 đã thông tin tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của quận trong 6 tháng đầu năm 2024. Bên cạnh đó, Hội nghị đã tập trung thảo luận những ý kiến phát biểu của người dân trên địa bàn phường về những vấn đề xoay quanh tình hình an ninh trật tự, nhân sự sau khi sắp xếp khu phố, vệ sinh môi trường, xây dựng, giảm nghèo bền vững, kinh tế,… Qua đó, người dân được đại diện các Phòng ban chuyên môn của quận cũng như đại diện Ủy ban nhân dân phường giải đáp các ý kiến ngay tại Hội nghị.

 

Lần hội nghị này, Ủy ban nhân dân quận đã có sự đổi mới phương thức tổ chức để chủ động hướng về địa bàn các phường, trong đó có địa bàn Phường 3, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân thuận tiện gặp gỡ, trao đổi các nội dung liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng của công dân, và đây cũng là dịp để Ủy ban nhân dân quận tiếp thu những đề xuất, hiến kế, giải pháp phù hợp giúp cho công tác triển khai, thực thi các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên địa bàn quận và phường được thuận lợi, tạo được sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

 

 

Qua đó, ông Nguyễn Võ Xuân Kỳ - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của người dân trong thời gian tới thông qua các buổi tiếp xúc, đối thoại của quận và phường cũng như thông qua các kênh thông tin khác. Đồng thời, Ủy ban nhân dân quận sẽ tiếp thu đầy đủ và khẩn trương chỉ đạo các ban, ngành liên quan nghiên cứu đưa ra giải pháp xử lý tối ưu nhất và sẽ có thông tin đến nhân dân thông qua Ủy ban nhân dân Phường 3.

 


Số lượt người xem: 99    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm