SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
4
2
7
9
4
Tin tức sự kiện 03 Tháng Ba 2011 10:25:00 SA

Học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 5 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2010 – 2015)

Chiều ngày 25/2/2010, tại Hội trường 207 An Dương Vương, Liên đoàn Lao động quận 5 phối hợp với Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc quận và Quận đoàn 5 tổ chức lớp học Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận 5 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2010 – 2015) cho hơn 500 đồng chí là cán bộ công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, hội viên Hội Chữ thập đỏ, thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 15 phường và quận 5, các ông bà đại diện các giới trên địa bàn Quận 5.

 
Bà Trần Thị Anh Vũ – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 5 đã báo cáo trước lớp học

Bà Trần Thị Anh Vũ – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy quận 5 đã báo cáo trước lớp học các nội dung về tổng kết đánh giá những thành quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế – chính trị – văn hóa xã hội của quận và thành phố trong 5 năm qua. Đồng thời, nêu lên những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm.

Lớp học đã giúp cho cán bộ đoàn thể, các tầng lớp nhân dân trong quận có thông tin chính thức về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp; khẳng định và quán triệt ý nghĩa, vị trí, tầm quan trọng và thành công của Đại hội. Qua đó nâng cao niềm tự hào, ý thức và tinh thần trách nhiệm trong việc tìm hiểu, học tập cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chương trình hành động trong thời gian tới.

 
 
 

Số lượt người xem: 3746    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm