SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
4
2
6
3
1
Tin tức sự kiện 17 Tháng Sáu 2024 8:00:00 SA

Phường 11, Quận 5 tổ chức khám sức khỏe, tầm soát các bệnh không lây nhiễm cho người cao tuổi trên địa bàn phường đợt 3

 

 

Trong hai ngày 12 và 13/6/2024, Phường 11 tổ chức khám sức khỏe và tầm soát các bệnh không lây nhiễm cho người cao tuổi trên địa bàn. Trong gói khám sức khỏe định kỳ, người dân được thực hiện các xét nghiệm máu như Glucose, Creatinin, LDL cholesterol và Triglycerid, eGFR (MDRD) và siêu âm ổ bụng để kiểm tra sức khỏe tổng thể.

 

 

Ngoài ra, phường phối hợp với Nha khoa Quốc tế LAZA Sài Gòn tổ chức thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cho người cao tuổi. Người dân được thăm khám tổng quát về răng miệng, chẩn đoán và phát hiện các bệnh lâm sàng về răng miệng, tư vấn phác đồ điều trị.

 

Theo đánh giá từ đầu năm đến nay, chương trình đã thu hút hơn 500 người cao tuổi tham gia và được người dân đánh giá rất cao. Phường 11 sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhiều hoạt động tương tự nhằm chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là người cao tuổi trên địa bàn.

 

 

Dịp này, phường đã gửi hoa và thư cảm ơn đến Nha khoa Quốc tế LAZA Sài Gòn đã quan tâm và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo sức khỏe Nhân dân.

  


Số lượt người xem: 82    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm