SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
6
8
0
0
Bản tin quận 21 Tháng Mười Hai 2020 8:15:00 SA

Hội thảo chuyên đề “Nhu cầu sử dụng nông sản an toàn trong kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Quận 5”

 

Ngày 17/12/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố đã phối hợp cùng Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp và Ủy ban nhân dân Quận 5 đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nhu cầu sử dụng nông sản an toàn trong kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Quận 5.

 

Người dân tham quan, mua sắm tại các gian hàng nông sản

Tại hội thảo, các đơn vị đã giới thiệu về nhu cầu sử dụng thực phẩm, nông sản an toàn trên địa bàn quận, giới thiệu về năng lực cung ứng nột số mặt hàng nông sản của Hội sản phẩm nông nghiệp sạch thành phố Hồ Chí Minh.

Dịp này, cũng có trên 30 doanh nghiệp cùng tham gia giới thiệu một số mặt hàng nông nghiệp sạch hiện đang cung ứng ra thị trường như: Mật ong rừng, Sâm ngọc linh, các sản phẩm gạo, rau sạch, các loại trái cây…


Số lượt người xem: 386    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm