SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
4
3
2
1
6
Bản tin quận 19 Tháng Tư 2013 2:55:00 CH

Tăng cường công tác duy trì chất lượng vệ sinh vào các ngày lễ

 

Để chuẩn bị tốt cho công tác duy trì chất lượng vệ sinh công cộng trên địa bàn quận 5 góp phần làm sạch đường phố, tạo không khí trong lành cho người dân vui chơi vào các dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5; Sở Tài Nguyên và Môi trường Thành phố đề nghị Ủy ban nhân dân 24 quận huyện tăng cường công tác duy trì chất lượng vệ sinh vào các ngày lễ.

 

Theo đó, Ủy ban nhân dân 24 quận huyện chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường công tác quản lý lực lượng thu gom rác dân lập, đảm bảo thu gom đúng giờ và không bỏ thu gom rác tại các chủ nguồn; Đảm bảo thu gom, vận chuyển rác về khu xử lý trong ngày, không để xảy ra tình trạng rơi vãi rác và nước rĩ rác trên đường; Tổ chức thực hiện các đơn tổng vệ sinh trước các dịp lễ, tăng cường công tác quét dọn vệ sinh đường phố trên các tuyến đường trọng điểm, không để xảy ra tình trạng rác đóng, xà bần ứ đọng trên đường phố, vỉa hè.

 

Đặc biệt, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân thực hiện và giữ gìn vệ sinh vào các dịp lễ, khơi dậy ý thức giữ gìn vệ sinh, tổng vệ sinh khu vực đang sinh sống. Các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, nhắc nhở và xử phạt các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.


Số lượt người xem: 3659    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm