SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
0
4
5
5
2
Bản tin quận 29 Tháng Mười 2018 9:05:00 SA

Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5 tổ chức chuyên đề Tiếng Anh “Vòng tròn đọc hiểu– Reading Circles”

 

Thực hiện công văn số 2978/GDĐT-TH ngày 29/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quận 5 về hướng dẫn chuyên môn Tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2018 - 2019; sáng ngày 26/10/2018,Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5 đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề Tiếng Anh cấp Thành phố Vòng tròn đọc hiểu - Reading Circlestại trường tiểu học Hùng Vương.

Tham dự chuyên đề, có hơn 200 cán bộ quản lý và chuyên viên Tiếng Anh của Sở Giáo dục, các Phòng Giáo dục, Cụm trưởng 1, 2, 3, 4 và giáo viên Tiếng Anh của các Quận; Phó Hiệu trưởng và giáo viên dạy môn Tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn Quận 5.

Tại đây, các cán bộ quản lý và giáo viên đã được tham gia tiết dạy thực nghiệm của cô Dương Thị Mỹ Linh và các học sinh lớp 5 (trường tiểu học Lê Đình Chinh) với câu chuyện “A little princess”. Thông qua việc sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử, cùng với việc áp dụng đúng mục tiêu phương pháp dạy học Vòng tròn đọc hiểu - Reading Circles, giáo viên đã khéo léo trong vai trò dẫn dắt, phát huy được tính chủ động, khả năng làm việc nhóm linh hoạt trong học tập của học sinh, tạo sự thích thú cho học sinh trong suốt tiết học. Với phương pháp học này, giáo viên đã giúp học sinh phát triển các kỹ năng tiếp nhận (nghe, đọc) và kỹ năng vận dụng (nói, viết), nâng cao khả năng ngôn ngữ, giúp các em có thêm sự mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.


Số lượt người xem: 114    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm