SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
8
6
4
1
2
6
Bản tin quận 17 Tháng Sáu 2019 10:50:00 SA

Hội Doanh nghiệp Quận 5 tổ chức Đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ 2019 – 2024

 

Ngày 12/6/2019, Hội Doanh nghiệp Quận 5 tổ chức Đại hội lần thứ 4 nhiệm kỳ (2019 – 2024) tại hội trường lầu 7, Windsor Plaza, số 18 An Dương Vương, phường 9, Quận 5.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố, đồng chí Phạm Quốc Huy – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5, đồng chí Lê Tấn Tài - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Quận, 108 hội viên hội doanh nghiệp Quận 5.

 

Đồng chí Phạm Quốc Huy – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tại Đại hội đã thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ III (2014 – 2019), dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV (2019 – 2024), Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Quận 5 nhiệm kỳ III (2014 – 2019). Theo đó, trong 5 năm qua, Hội doanh nghiệp Quận 5 đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối của doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với chính quyền Quận 5. Thường xuyên tổ chức phổ biến các văn bản, thông tin về các buổi hội thảo, tọa đàm, kết nối giao thương từ Hiệp hội doanh nghiệp thành phố, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (VCCI), Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố (ITPC), Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp thành phố, Ủy ban nhân dân Quận 5 và Trung tâm hỗ trợ phát triển kinh tế và cung ứng lao động Quận 5 đến các hội viên. Tổ chức 13 buổi hội thảo, báo cáo chuyên đề nhằm hỗ trợ kiến thức pháp luật kinh tế, tuyên truyền chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các chuyên đề bổ ích cho các hội viên. Ngoài ra, Ban chấp hành Hội đã xây dựng trang web của Hội, qua đó quảng bá hoạt động sản xuất kinh doanh của các hội viên và thông tin về các hoạt động của Hội.Tích cực trong việc phát triển hội viên với kết quả đã kết nạp mới trong nhiệm kỳ là 77 hội viên. Việc kết nạp hội viên mới được Hội tổ chức trong những buổi họp mặt hội viên định kỳ từng quý trong năm. Đặc biệt, kể từ năm 2016, định kỳ hàng quý, Hội đã tổ chức họp mặt hội viên với hình thức cà phê doanh nhân. Qua đó tạo điều kiện cho các hội viên gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.Vận động hội viên tham gia các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, qua đó đã có nhiều hội viên được Hiệp hội doanh nghiệp thành phố bình chọn là Doanh nhân, Doanh nghiệp thành phố tiêu biểu; được công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu; doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm…Phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển kinh tế và cung ứng lao động Quận 5 nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Quận 5 nhiệm kỳ (2019 – 2024) ra mắt Đại hội

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Quận 5 nhiệm kỳ (2019 – 2024) với 16 thành viên; tại phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành Hội cũng đã bầu bà Tô Tuệ Lang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Thực phẩm Cát tường làm Chủ tịch Hội và 5 phó chủ tịch.

Dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố trao tặng giấy khen cho 8 tập thể và 13 cá nhân; Ủy ban nhân dân Quận 5 cũng taro tặng giấy khen cho 40 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại Quận 5.


Số lượt người xem: 322    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm