SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
7
8
1
5
9
6
Bản tin quận 16 Tháng Mười Hai 2019 10:05:00 SA

Nâng cao hiệu quả giảng dạy Luyện từ và câu trong môn Tiếng Việt

 

Nhằm giúp giáo viên nâng cao chất lượng dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh, sáng ngày 12/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Nâng cao hiệu quả giảng dạy Luyện từ và câu trong môn Tiếng Việt năm học 2019 - 2020” tại trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 5.

 

Quang cảnh tiết dạy luyện từ và câu lớp 4

Tham dự chuyên đề có ông Lê Thanh Hải – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5, các chuyên viên phụ trách bậc tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo; các thành viên trong Hội đồng bộ môn Tiếng Việt, cùng hơn 80 thầy cô là Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và đại diện giáo viên của 3 khối lớp (3, 4, 5) thuộc các trường tiểu học trên địa bàn quận.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ quản lý và giáo viên đã được nghe đại diện các thành viên trong mạng lưới Hội đồng bộ môn giới thiệu về chuyên đề, báo cáo tham luận, đồng thời được trải nghiệm 1 tiết dạy luyện từ và câu lớp 4 – với bài học “Câu kể: Ai làm gì” do cô Lại Thị Mai Thi và các học sinh lớp 4/3 của trường tiểu học Lý Cảnh Hớn thực hiện. 

Sáng cùng ngày, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5 cũng đã tổ chức chuyên đề: “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh, hình thành và duy trì thói quen tham gia giao thông văn minh, lịch sự, ý thức tuân thủ nghiêm chỉnh Luật giao thông ngay khi các em còn nhỏ.

Tại đây, các cán bộ quản lý và giáo viên đã được tham dự 1 tiết dạy về an toàn giao thông lớp 5, bài “Nhớ đội mũ bảo hiểm nhé!”, do cô Nguyễn Thái Bình Dương - giáo viên lớp 5 trường tiểu học Lê Đình Chinh thực hiện. 


Số lượt người xem: 1401    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm