SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
1
2
6
8
8
Bản tin quận 08 Tháng Sáu 2020 7:40:00 CH

Lãnh đạo Quận 5 qua các thời kỳ góp ý kiến văn kiện Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII nhiệm kỳ (2020 - 2025)

 

Sáng ngày 06/6/2020, Quận ủy Quận 5 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến các đồng chí lãnh đạo Quận 5 qua các thời kỳ góp ý kiến văn kiện Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII nhiệm kỳ (2020 - 2025). Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 5 chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Quận ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực Ủy ban nhân dân quận, trưởng các phòng, ban thuộc quận và các đồng chí là lãnh đạo Quận 5 qua các thời kỳ.

 

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Quận 5 qua các thời kỳ đã góp ý các nội dung trong mục tiêu tổng quát và nhiệm vụ, giải pháp của văn kiện. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng quan tâm góp ý, đề xuất các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội. Cải thiện môi trường đầu tư trên các lĩnh vực thương mại, xây dựng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe…Tăng cường đầu tư công làm động lực phát triển kinh tế. Đặc biệt, tháo gỡ các vướng mắc ảnh hưởng đến tiến độ triển khai các dự án xây dựng trên địa bàn…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cảm ơn sự đóng góp tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo Quận 5 qua các thời kỳ. Ban Thường vụ Quận ủy ghi nhận và sẽ có bổ sung vào văn kiện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẽ thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của quận và một số công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII nhiệm kỳ (2020 - 2025). Đồng chí mong muốn rằng các đồng chí lãnh đạo Quận 5 qua các thời kỳ sẽ tiếp tục có những đóng góp để xây dựng Quận 5 hiện đại – văn minh – nghĩa tình.


Số lượt người xem: 637    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm