SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
7
3
1
2
1
Bản tin quận 08 Tháng Sáu 2020 7:50:00 SA

Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Quận 5 tổ chức thành công đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025

 

Ngày 01 và 02/6/2020, Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Quận 5 đã tổ chức thành công đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có đồng chí Lê Quốc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 và 67 đồng chí đảng viên được triệu tập.

 

Trong Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công ty luôn quan tâm lãnh đạo công tác xây dựng Đảng. Việc tổ chức xây dựng và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng luôn kịp thời và phù hợp với đặc điểm tình hình đơn vị. Đảng bộ luôn giữ vững và phát huy được sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, tạo được mối quan hệ gắn bó giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể, tạo thành sức mạnh hoàn thành các Chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ II đã được toàn thể Đảng bộ và công nhân viên – người lao động thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu đề ra.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn với nâng cao chất lượng học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đã thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao nhận thức của các ủy đảng và hệ thống chính trị về đấu tranh phòng, chống biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị ‘‘tự diễn biến’’, ‘‘tự chuyển hóa’’ và phản bác các quan điểm sai trái. Thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách và chịu trách nhiệm với cấp trên, quan tâm giải quyết kịp thời các bức xúc, phát sinh, các quyền lợi chính đáng của đảng viên và người lao động. Các công trình phúc lợi công cộng sửa chữa đường hẻm, nhà tình nghĩa, tình thương thực hiện tốt. Công tác chăm lo đời sống cho người lao động ngày càng tốt hơn.

Với mục tiêu “Xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, hăng hái thi đua lao động sản xuất; Ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quản lý và sản xuất, đảm bảo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động”; qua hai ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Giang tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Quận 5 nhiệm kỳ 2020-2025.


Số lượt người xem: 226    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm