SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
1
2
6
1
1
Bản tin quận 08 Tháng Sáu 2020 7:55:00 SA

Đảng bộ Phường 3 Quận 5 tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

 

Trong hai ngày 30 và 31/5/2020, Đảng bộ Phường 3 đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 5 cùng 83 đại biểu chính thức đại diện cho 210 đảng viên thuộc 10 chi bộ trực thuộc được triệu tập tham dự Đại hội.

 

Ban chấp hành Đảng bộ Phường 3 ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Phường 3 đã luôn giữ vững và phát huy được sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, tạo được mối quan hệ gắn bó giữa Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các Đoàn thể, tạo thành sức mạnh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Việc tổ chức xây dựng và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng luôn kịp thời và phù hợp với đặc điểm tình hình địa phương. Các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đã được toàn thể Đảng bộ và nhân dân thực hiện hoàn thành tốt. Trong đó, công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường được đảm bảo, 3/3 khu phố được công nhận Khu phố sạch – an toàn; nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ được tổ chức chào mừng các ngày Lễ lớn; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được nhân dân hưởng ứng nhiệt tình; Hàng năm, phường đạt các tiêu chuẩn về Chống mù chữ và Phổ cập giáo dục ở các bậc học, duy trì Phường phù hợp với trẻ em; Phường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” được người dân tích cực tham gia; Thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, làm tốt công tác hậu phương quân đội, có nhiều chế độ, chính sách chăm lo cho những gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn….

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra 13 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Phường 3 lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; trong đó, đồng chí Phan Ngọc Phát được tín nhiệm tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Phường 3 nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 5 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 08 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết; Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với 16 chỉ tiêu cụ thể trên các lĩnh vực kinh tế, đô thị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng – hệ thống chính trị và nhất trí chương trình hành động thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.


Số lượt người xem: 385    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm