SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
5
6
6
3
9
0
Bản tin quận 22 Tháng Sáu 2020 8:10:00 SA

Quận 5 triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử

 

Quận 5 thực hiện thí điểm việc tạo lập Hồ sơ sức khỏe ban đầu, với những thông tin hành chính và thông tin sức khỏe cơ bản cho người dân tại Phường 1 và Phường 6 có mô hình Trạm Y tế điểm hoạt động theo nguyên lý y học gia đình, từng bước hình thành cơ sở dữ liệu sức khỏe của người dân Quận 5.

Mục tiêu đến hết năm 2020, 100% ngưới dân có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên 6 tháng thuộc Phường 1 và Phường 6 được lập Hồ sơ sức khỏe điện tử cá nhân với các thông tin sức khỏe cơ bản ban đầu.

Việc lập Hồ sơ sức khỏe điện tử nhằm thu thập dữ liệu ban đầu về tình hình sức khỏe người dân theo biểu mẫu quy định, những dữ liệu sức khỏe ban đầu của người dân đã thu thập vào phần mềm Hồ sơ sức khỏe điện tử do thành phố cung cấp để tạo Hồ sơ sức khỏe điện tử ban đầu cho từng cá nhân.

Qua đó, liên thông dữ liệu tại các phần mềm khám chữa bệnh, quản lý chương trình sức khỏe, quản lý tiêm chủng mở rộng… sẵn có tại Trạm Y tế vào  Hồ sơ sức khỏe người dân và thực hiện kết nối, liên thông hồ sơ sức khỏe, khai thác thông tin khám chữa bệnh từ phần mềm Hồ sơ sức khỏe điện tử.


Số lượt người xem: 507    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm