SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
5
1
4
8
9
2
Bản tin quận 29 Tháng Sáu 2020 7:35:00 SA

Phường 1 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy với nhân dân địa bàn khu phố 6

 

Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 15/6/2020 về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy phường 1 với nhân dân địa bàn khu phố 6; Sáng ngày 24/6/2020, Đảng ủy Phường 1 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy phường với đại diện Nhân dân trên địa bàn khu phố 6.

Với mục đích trực tiếp nắm bắt những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng, tình hình của nhân dân tại địa bàn KP6 về thực trạng nhu cầu vay vốn và công tác phòng chống tín dụng đen. Qua đó, lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị và những vấn đề bức xúc chính đáng, hợp pháp của nhân dân tại địa bàn KP6. Góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng phát triển.

Hội nghị đã tiếp nhận 16 ý kiến đóng góp và đã đề ra một số giải pháp hay trong công tác phòng chống tín dụng đen; tuyên truyền rõ hơn cho người dân hiểu về quy trình đơn giản trong việc tiếp cận các nguồn quỹ xã hội.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã kết luận chỉ đạo Ủy ban nhân dân, công an, MTTQ các đoàn thể, Khu phố và Tổ dân phố thực hiện nhiệm vụ cụ thể ngay sau hội nghị. Đồng thời đề nghị các tổ chức tín dụng điều chỉnh chính sách cho vay và phối hợp với địa phương để thông tin rộng rãi hơn nữa đến tận hộ dân.


Số lượt người xem: 480    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm