SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
0
2
4
1
1
Bản tin quận 03 Tháng Tám 2020 8:30:00 SA

Phường 13 tổ chức “Ngày hội sống xanh”

 

Nhằm nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường cũng như việc phân loại rác tại nguồn cho nhân dân trên địa bàn phường. Vào sáng ngày 26/7/2020, Phường 13 tổ chức “Ngày hội Sống Xanh” năm 2020 với chủ đề “Phân loại rác tại nguồn”.

Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Hội - Báo cáo viên Sở Tài Nguyên Môi Trường TP. HCM.

 

Tại ngày hội diễn ra với các nội dung như: Tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Thành uỷ về việc thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”; Đổi rác tái chế lấy cây xanh; Tặng sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu tái chế.

Sau buổi tuyên truyền, Ngày Hội diễn ra Hội thi “Tìm hiểu về môi trường” Với chủ đề: “Phân loại rác tại nguồn”, có 7 đội, đại diện cho 7 Khu phố, với 2 vòng thi: Vòng 1: Khởi động - Các cô chú Trưởng Ban vận đông khu phố thuyết trình về các giải pháp phân loại rác tại nguồn ở địa bàn khu phố. Vòng 2: Về đích - Trò chơi vận động. Kết quả: giải I Khu phố 7; giải II Khu phố 1; giải III Khu phố 2 và 4 giải Khuyến khích.

Qua ngày Hội, đã giúp cho người dân có thêm kiến thức về Luật môi trường cũng như phân loại rác tại nguồn. Ngày hội thu hút đông đảo người dân trên địa bàn Phường tham gia.


Số lượt người xem: 213    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm