SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
3
7
2
7
0
4
Bản tin quận 17 Tháng Tám 2020 7:45:00 SA

“Chiến sĩ tình nguyện tham gia đảm bảo An toàn giao thông”

 

Nhằm hưởng ứng Ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện tham gia đảm bảo An toàn giao thông”, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Quận 5 tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, Ban Thường vụ Quận đoàn đã tổ chức đồng loạt ra quân thực hiện nhiều tuyến nội dung hưởng ứng từ cấp quận đến các cơ sở Đoàn trực thuộc.

 

Sáng 09/8/2020, 16 Đội hình Phản ứng nhanh đồng loạt ra quân thực hiện điều phối giao thông tại các điểm thi và các điểm có nguy cơ ùn tắt giao thông trên địa bàn. Đồng thời, trong tình hình mới về phòng, chống dịch bệnh, tại các cơ sở Đoàn đã tổ chức các đội hình xe loa, xe đạp hoa tuyên truyền về an toàn giao thông kết hợp vận động người dân tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone. Bên cạnh đó, các cơ sở đoàn còn tuyên truyền đến người dân về ý thức văn hoá giao thông qua các sản phẩm đồ họa thông tin, băng rôn, pa nô, áp phích và bảng tin tại các khu phố, tuyên truyền thông qua các trang mạng xã hội của đơn vị,...

Qua các hoạt động, Ban Thường vụ Quận Đoàn mong muốn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật liên quan đến lĩnh vực giao thông, xây dựng ý thức chấp hành pháp luật và thói quen ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông, thực hiện tốt năm An toàn giao thông 2020 trong đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn.


Số lượt người xem: 218    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm