SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
8
9
5
6
9
4
Bản tin quận 30 Tháng Mười Một 2020 7:30:00 SA

Tổng kết 30 năm hoạt động Câu lạc bộ Cán bộ Hội Quận 5

 

Ngày 25/11/2020, Ban Thường vụ Hội LHPN Quận 5 tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm hoạt động của CLB Cán bộ Hội quận, tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho CLB trong 30 năm qua.

 

Đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5 tặng quà mừng thọ các thành viên Câu lạc bộ Cán bộ Hội Quận 5

Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5 cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận, các dì, chị nguyên Thường trực Hội LHPN Thành phố, Thường trực Hội LHPN Quận 5 các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo đại diện ban ngành, đoàn thể Quận, thành viên của 15 CLB Cán bộ Hội phường, Thường trực Hội phụ nữ phường.

Câu lạc bộ Cán bộ Hội Quận 5 được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 1990. Đến nay đã 30 năm qua, Câu lạc bộ Cán bộ Hội đã tham gia hoạt động và đóng góp nhiều thành tích trong việc đẩy mạnh phong trào Hội phụ nữ, đó là sự nỗ lực của các thành viên Ban chủ nhiệm của tất cả thành viên và sự quan tâm đồng hành của các ban ngành đoàn thể, các đơn vị hảo tâm, các nhà mạnh thường quân. Từ số thành viên ban đầu là 31 chị, đến nay câu lạc bộ đã có 200 chị tham gia, được quy tụ từ những chị có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ qua các thời kỳ; được tặng nhiều huy chương, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ”, cán bộ Hội tích cực tiêu biểu trong công tác Hội với thời gian dài đương chức và đã về nghỉ hưu.

 

Khen thưởng các cá nhân đã quan tâm, đồng hành cùng Câu lạc bộ Cán bộ Hội trong suốt 30 năm qua

Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cán bộ hội cũng tổ chức lễ chúc thọ 15 thành viên câu lạc bộ; Kết nạp 20 thành viên mới; Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 trao tặng giấy khen cho 17 tập thể và 45 cá nhân đã quan tâm, đồng hành cùng Câu lạc bộ Cán bộ Hội trong suốt 30 năm qua.


Số lượt người xem: 150    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm