SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
7
7
6
6
0
0
Bản tin quận 30 Tháng Mười Một 2020 8:10:00 SA

Chi bộ Quân sự Phường 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

 

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, Chi bộ Quân Sự Phường 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Mai Đức Phúc – Chiến sĩ Dân quân thường trực Ban CHQS phường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Yến - Bí thư Đảng ủy/ Bí thư Chi bộ Quân Sự cùng tập thể Đảng viên Chi bộ Quân sự, Đoàn viên Chi đoàn Dân quân tặng hoa, chúc mừng Đồng chí Mai Đức Phúc

Trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Mai Đức Phúc đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng  cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Yến – Bí thư Đảng ủy/Bí thư Chi Bộ Quân Sự đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho Đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Phúc trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức.

Đến thời điểm hiện tại, Chi bộ Quân Sự Phường 1 đã có 11 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Đây sẽ là những bông hoa, những tấm gương về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa Đảng bộ Phường 1 ngày càng vững mạnh và phát triển.


Số lượt người xem: 68    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm