SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
7
7
6
1
7
6
Bản tin quận 21 Tháng Mười Hai 2020 7:35:00 SA

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (đơn vị 5) tiếp xúc cử tri Quận 5

 

Sáng ngày 18/12/2020, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX(đơn vị 5) gồm đại biểu Trương Thị Ánh – Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đại biểu Dương Anh Đức – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đại biểu Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5, đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri Quận 5.

 

Quang cảnh hội nghị

Thay mặt tổ đại biểu, đại biểu Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 23 của Hội đồng nhân dân Thành phố (khóa IX), báo cáo tình hình giải quyết  kiến nghị của cử tri về một số nội dung cử tri đã phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp xúc trước. Đồng thời Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (đơn vị 5) cũng thông tin tình hình hoạt động của tổ trong 5 năm qua. Bên cạnh đó, từng đại biểu cũng báo cáo với cử tri kết quả thực hiện chương trình hành động, trách nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân đối với cử tri thành phố nói chung và cử tri Quận 5 nói riêng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Quận 5 đánh giá cao hoạt động của Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (đơn vị 5) và từng cá nhân trong tổ. Từng đại biểu đã thể hiện rất tốt vai trò, trách nhiệm của mình trên cương vị được giao, hoàn thành tốt chức trách của người đại biểu nhân dân. Cử tri cũng mong muốn, sau này, các đại biểu dù ở bất cứ cương vị nào đều tiếp tục cống hiến vì dân, vì nước. Bên cạnh đó, cử tri Quận 5 cũng đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm Luật An ninh mạng, đạc biệt là các trường hợp lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản; cử tri cũng phản ánh một số trường hợp lợi dụng kẻ hở của pháp luật để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong giao dịch nhà ở, quyền sử dụng đất…

Đại biểu Trương Thị Ánh thay mặt tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến của cử tri, chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết những kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền và sẽ thông tin kết quả trả cho cử tri trong thời gian sớm nhất. Đồng thời cảm ơn cử tri Quận 5 đã tin tưởng và hứa trong thời gian tới dù ở bất cứ cương vị công tác nào cũng sẽ quan tâm, phối hợp các cơ quan chức năng giải quyết những quyền lợi chính đáng cũng như những phản ánh của người dân.


Số lượt người xem: 22    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm