SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
1
0
8
2
0
7
Bản tin quận 08 Tháng Ba 2021 8:50:00 SA

Lế kết nạp đoàn viên mới cho thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2021

 

Ngày 02/3/2021, BCH Đoàn Phường 9 tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên mới” lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM cho 15 bạn thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021. 

Trong buổi lễ, BCH Đoàn Phường đã tổ chức buổi Tọa đàm “Tiếp sức truyền thống” giữa các bạn đoàn viên thi hành Nghĩa vụ quân sự với ông Đồng Thép Hỗn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường và anh Phạm Thế Quang – Đảng viên hoàn hành Nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Qua đó, các bạn thanh niên được nghe quá trình chiến đấu vẻ vang của các chú cựu chiến binh, những trải nghiệm của quân nhân xuất ngũ. Nhân dịp này, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường, các ban ngành đoàn thể và cấp ủy khu phố cũng đã tổ chức trao tặng những phần quà cho các bạn thanh niên. Đồng thời cũng nhằm tuyên truyền và bồi dưỡng lớp thanh niên có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt, giàu nhiệt huyết tham gia vào tổ chức Đoàn; từng bước nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm, nghĩa vụ của người thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ.


Số lượt người xem: 41    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm