SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
1
2
9
0
5
6
Bản tin quận 22 Tháng Ba 2021 8:40:00 SA

Phường 1 tổ chức triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2021 – 2026

 

Sáng ngày 15/3/2021, tại hội trường 317 Cao Đạt, Đảng ủy - HĐND - UBND Phường 1 đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Yến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND – Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử; đồng chí Hồ Xuân Bắc - PBT Thường trực, Chủ tịch UBND cùng các ban ngành đoàn thể, Ban vận động 6 Khu phố, Ban điều hành 69 Tổ dân phố.

Tại hội nghị, các thành viên tham dự đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cuộc bầu cử; các bước khảo sát và lập danh sách cử tri, những điểm mới, các mốc thời gian triển khai thực hiện các bước trong công tác bầu cử; thành lập các tổ bầu cử và phân công các thành viên phụ trách...

Sau khi nghe quán triệt, các thành viên dự hội nghị đã nêu lên một số ý kiến liên quan đến công tác bầu cử. Nội dung các ý kiến đã được các đồng chí Thường trực Ban chỉ đạo bầu cử của Phường 1 trả lời và làm rõ để bảo đảm cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân.


Số lượt người xem: 73    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm