SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
1
2
9
3
2
0
Bản tin quận 23 Tháng Ba 2021 2:15:00 CH

Bản tin Phường 6, Quận 5

 

Ngày 19 tháng 3 năm 2021, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công an Phường 6, Quận 5 đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Chính sách pháp luật về Bảo hiểm Xã hội tự nguyện và Bảo hiểm Y tế hộ gia đình, Luật Trẻ em, Chỉ thị số 20-CT/TW, Luật Phòng cháy chữa cháy, Luật An toàn thực phẩm và tập huấn phòng cháy chữa cháy đến người dân.

Đến tham dự hội nghị có bà Võ Thị Phượng – Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận 5, ông Đỗ Tấn Tài – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 5 là báo cáo viên, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức phường, đại diện 06 Ban vận động khu phố, 46 tổ dân phố và người dân trên địa bàn phường.

Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân đối với bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội, tầm quan trọng của công tác phòng cháy và chữa cháy; thấy được tác hại, ảnh hưởng to lớn của cháy nổ, những lợi ích có được khi thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy. Hội nghị thu hút được 77 lượt người tham dự và cấp phát được 154 tài liệu tuyên truyền.

 

Người dân đến tham dự buổi hội nghị

 

Bà Võ Thị Phượng – Phó Trưởng phòng Lao động thương binh – xã hội tuyên truyền Luật đến người dân

 

Ông Đỗ Tấn Tài - cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 5 tuyên truyền Luật đến người dân

 

Ông Đỗ Tấn Tài tập huấn phòng cháy chữa cháy cho người dân

 


Số lượt người xem: 56    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm