SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
1
8
3
1
6
9
Bản tin quận 04 Tháng Bảy 2022 1:40:00 CH

Phường 11 tọa đàm “Xây dựng gia đình hạnh phúc phát triển bền vững”

 

Nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình số 08-Ctr/QU ngày 9/10/2020 của Quận ủy Quận 5 về xây dựng gia đình hạnh phúc giai đoạn 2020-2025, hướng đến năm 2030 gắn với việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị; văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; Chiều 27/6/2022, Phường 11 tổ chức Toạ đàm "Xây dựng gia đình hạnh phúc phát triển bền vững" năm 2022.

 

Tại buổi toạ đàm ghi nhận 9 lượt phát biểu kiến xoay quanh về xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ 4.0; công tác vận động gia đình phát triển kinh tế để xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, ổn định cuộc sống, có trách nhiệm hơn để gia đình hạnh phúc bền vững. Đồng thời nêu lên các giải pháp, cách thức triển khai thực hiện Bộ tiêu chí xây dựng gia đình hạnh phúc đạt hiệu quả trong cộng đồng khu dân cư; tạo điều kiện để các cặp gia đình giao lưu chia sẻ về trách nhiệm của từng thành viên, mỗi cá nhân trong gia đình, lối sống, trình độ học vấn trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân gia đình, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình và các giải pháp hạn chế tối đa những mâu thuẫn đó. Tập trung tuyên truyền, giáo dục về giá trị văn hóa truyền thống, tiếp thu những giá trị văn hóa của nhân loại, phát huy giá trị các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững và tững bước ứng dụng các nội dung của Bộ tiêu chí xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

Dịp này, kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022), Ban tổ chức tặng quà tuyên dương 11 gia đình hạnh phúc tiêu biểu với mong muốn các gia đình luôn cùng nhau chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống, tích cực tham gia công tác xã hội, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Ngoài ra, Ban quản trị Hội quán Ôn Lăng hỗ trợ tặng 10 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không may mắn không có cha hoặc có cha (mẹ) mất đi do dịch Covid. Hy vọng, với những phần quà nhỏ bù đắp tình thương cho các em, mong các em cố gắng học tập.


Số lượt người xem: 180    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm