SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
9
6
0
8
8
Bản tin quận 02 Tháng Năm 2018 8:50:00 SA

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở Giáo dục mầm non năm 2018

 

Thực hiện Kế hoạch số 366/KH-BCĐLNVSATTP ngày 26/3/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm và Kế hoạch số 1221/GDĐT-CTTT ngày 17/4/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018; chiều ngày 26/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5 đã tổ chức lớp tập huấn “Phòng chống ngộ độc thực phẩm và thực hiện chuỗi an toàn thực phẩm năm 2018” tại trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 5.

Tham dự lớp tập huấn, có 84 cán bộ quản lý là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách bán trú và cán bộ phụ trách y tế trường học của tất cả các trường mầm non, nhóm trẻ (công lập và ngoài công lập) trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe Thầy Lê Văn Gia Thụy - Phó phòng Công tác Chính trị tư tưởng – Sinh viên học sinh (Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM) trình bày các nội dung về việc Phòng chống và xử lý ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm an toàn; hệ thống tự kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện giám sát, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.

Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức an toàn thực phẩm, lớp tập huấn đã đề cao vai trò, ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý trong việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm tại tất cả các cơ sở Giáo dục Mầm non công lập và ngoài công lập trên địa bàn. Để đạt được hiệu quả cao, cán bộ quản lý cần thường xuyên trau dồi, củng cố, cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm và kịp thời triển khai thực hiện trong hoạt động thực tiễn.                                                                


Số lượt người xem: 1250    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm