SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
4
2
8
9
2
5
Bản tin quận 24 Tháng Mười Hai 2018 8:45:00 SA

Tổng kết phong trào “Người kinh doanh văn minh” năm 2018

 

Chiều ngày 19/12/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp Phòng Kinh tế Quận 5 tổ chức Tổng kết phong trào “Người kinh doanh văn minh” và Giao lưu Văn nghệ trong thương nhân năm 2018. Đến tham dự hội nghị có trên 150 đại biểu là đại diện Cấp ủy, Thường trực Hội Phụ nữ, Thương nhân các Chợ, Trung tâm Thương mại đóng trên địa bàn Quận 5.

 

Tuyên dương hộ kinh doanh đạt chuẩn “Người kinh doanh văn minh”, “Quầy hàng mẫu”

Phong trào “Người kinh doanh văn minh” theo hướng hiện đại hóa ngành thương mại dịch vụ ngày càng được đông đảo thương nhân tham gia hưởng ứng và tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức cũng như phong cách kinh doanh của thương nhân. Với sự sáng tạo, nỗ lực trong việc đổi mới nội dung, biện pháp thực hiện, các cấp Hội đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng chợ văn minh thương nghiệp. Việc tổ chức các chuyên đề, hội thi, đã thu hút được đông đảo thương nhân tham gia từ các hoạt động phong trào, công tác chăm lo hội viên, phụ nữ, thương nhân được các đơn vị tổ chức với nhiều nội dung gắn với các ngày lễ lớn của dân dân tộc và của giới.

Hội nghị cũng được nghe tham luận của 02 đơn vị với các nội dung: “Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với phong trào Phụ nữ Thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới” của Hội Phụ nữ Chợ Tân Thành và “Giải pháp thực hiện công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm” của Ban Quản lý Chợ Phùng Hưng.

Dịp này, hội nghị đã tuyên dương 69 hộ kinh doanh đạt chuẩn “Người kinh doanh văn minh”, 16 hộ kinh doanh đạt “Quầy hàng mẫu”.


Số lượt người xem: 1084    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm