SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
1
2
6
1
9
Bản tin quận 11 Tháng Năm 2020 8:10:00 SA

Chương trình “Lan tỏa yêu thương”

 

Trước những tác động của dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn như: người vô gia cư, bán vé số, lao động thời vụ … đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh càng đè nặng trên vai; vừa qua, phường 10 tổ chức chương trình “Lan tỏa yêu thương”.

Tại chương trình, phường 10 đã trao 200 phần quà đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số mất việc làm, lao động thời vụ bị, mất nguồn thu nhập do ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày như gạo, mì gói, trứng, rau củ quả, khẩu trang,… với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng.

Cầm phần quà trên tay, bà Trương Thị Hai cho biết "Phần quà này sẽ giúp gia đình tôi đỡ được phần nào trong lúc khó khăn", hay như ông Quan Thiệu Cao chia sẻ “Cảm ơn chính quyền các cấp đã quan tâm đến chúng tôi, giúp đỡ người dân kịp thời trong lúc chúng tôi khó khăn nhất”. Với suy nghĩ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”; Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường mong muốn lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương sẽ rộng khắp trong cộng đồng, khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng với mục tiêu chung là đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Số lượt người xem: 604    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm