SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
5
1
5
0
5
3
Bản tin quận 08 Tháng Sáu 2020 7:30:00 SA

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, mừng thọ người cao tuổi tại Quận 5

 

Nhân kỷ niệm Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6), chiều ngày 02/6/2020, đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm gia đình người cao tuổi tiêu biểu tại Quận 5;  cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 5.

 

Đoàn đã đến thăm cụ Trần Thế Đề (90 tuổi) - Nguyên chánh Văn phòng Đoàn Chuyên gia 478

Tại Quận 5, đoàn đã đến thăm cụ Trần Thế Đề (90 tuổi) - Nguyên chánh Văn phòng Đoàn Chuyên gia 478, nguyên chính trị viên Đại đội 16, Tiểu đoàn 249, Trung đoàn 174. Cụ là người đã trực tiếp chỉ huy đại đội hai lần tiến công đồi A1 trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Đoàn cũng đến thăm cụ Lâm Tư Quang (90 tuổi) - Nguyên phó trưởng Ban Hoa vận Đặc khu Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, nguyên giám đốc Công ty Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre.

Đến thăm các cụ cao tuổi tiêu biểu, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đồng thời thay mặt lãnh đạo thành phố bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cụ đã có những đóng góp to lớn trong cuộc kháng chiến cứu quốc và những đóng góp trong sự phát triển của thành phố. đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng mong rằng các cán bộ cao tuổi luôn mạnh khỏe để mãi là tấm gương sáng, tiếp lửa cho các cán bộ, đảng viên trong công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, phục vụ nhân dân.


Số lượt người xem: 520    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm