SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
8
9
5
8
5
6
Bản tin quận 25 Tháng Giêng 2021 7:40:00 SA

Quận ủy Quận 5 tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

 

Sáng 21/01/2021, Quận ủy Quận 5 đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đến niên hạn. Đến dự có đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5 và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ quận, đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của quận, 14 phường, các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng.

 

Đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5 trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 91 năm. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện trọng đại, mở ra bước ngoặc vĩ đại trong lịch sử của dân tộc. Với đường lối cách mạng đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành được những thắng lợi to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang đó, mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã đóng góp không nhỏ sức mình trong việc xây dựng và phát triển Quận 5. Năm 2020 Quận đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng Quận 5 phát triển văn minh – hiện đại – nghĩa tình, nhiều hoạt động phong trào trong đợt cao điểm thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp gắn với chủ đề năm 2020 “Đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và mang lại những chuyển biến rõ nét trên các lĩnh vực.

Đồng chí khẳng định, Đảng bộ Quận 5 luôn trân trọng những cống hiến của các thế hệ đảng viên và tin tưởng rằng với những thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ mãi là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết vào sự phát triển chung của quận nhà trong thời gian tới, dù ở cương vị nào vẫn tiếp tục xứng đáng là người đảng viên trung kiên của Đảng. Với niềm tự hào và kính trọng các đồng chí đảng viên đã trọn đời đi theo Đảng, cống hiến tuổi thanh xuân, phấn đấu không mệt mỏi vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao Huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45,40, 30 năm tuổi đảng cho 83 đồng chí đảng viên đến niên hạn.


Số lượt người xem: 38    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm