SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
5
1
4
9
2
6
Bản tin quận 04 Tháng Mười Một 2019 3:10:00 CH

Phường 15 tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tình hình an ninh trật tự

 

Từ  ngày 21/10 đến 26/10/2019, Phường 15 tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Phường 15 và 5/5 khu phố là địa bàn phụ trách của Cảnh sát khu vực với gần 700 hộ dân đang sinh sống trên địa bàn 5 khu phố đã đến dự.

Trong năm qua, các đồng chí CSKV luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có giải pháp đúng đắn trong công việc, thường xuyên kiểm tra đôn đốc các tổ chức, cơ sở và cá nhân trong khu vực thực hiện tốt các quy định của nhà nước về ANTT, quản lý chặt chẽ về nhân, hộ khẩu, số hộ khẩu thường trú, tạm trú, tạm vắng, tận tình hướng dẫn và giải thích cặn kẽ các thủ tục hành chính cho nhân dân, kết hợp các ngành đoàn thể lập hồ sơ cảm hóa giáo dục nhiều đối tượng, hòa giải nhiều vụ việc mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân và gia đình cũng như kết hợp cùng khu phố thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu do phường giao, thường xuyên phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Qua hội nghị, nhân dân đánh giá cao những việc làm mà CSKV, cũng như Công an phường thực hiện trong thời gian qua. Qua đó đã đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, tình hình an ninh trật tự tại khu phố ngày càng vững chắc và được nhân dân tin nhiệm, quý mến. Đồng thời người dân cũng đóng góp nhiều ý kiến bổ ích giúp cho bản thân CSKV ngày càng hoàn thiện hơn và thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.


Số lượt người xem: 638    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm