SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
1
2
6
6
1
Bản tin quận 28 Tháng Chín 2020 8:30:00 SA

Liên hoan các Đội hình phản ứng nhanh – Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2020

 

Chiều 20/9/2020, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 5 phối hợp cùng Đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Liên hoan các Đội hình phản ứng nhanh - Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2020.

15 Đội hình phản ứng nhanh trên địa bàn Quận 5 đã trải qua các phần thi sôi nổi với các nội dung thiết thực, ý nghĩa như: Điều tiết giao thông; Lái xe an toàn; Kỹ năng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã tạo ra tình huống diễn tập: Với giả định trường hợp xảy ra chạm chập thiết bị điện gây cháy tại tầng 3 – tòa nhà trung tâm, đám cháy lan rộng và tỏa nhiều khói. Phương án đã huy động các lực lượng của Phòng Cảnh sát PC&CC Thành phố và Quận 5; Đội PC&CC cơ sở của trung tâm; Đội hình phản ứng nhanh Quận 5 tham gia.

Nhằm ghi nhận sự cố gắng và nổ lực của các Đội thi tham gia Liên hoan phản ứng nhanh, Ban tổ chức cũng đã công bố và trao giải tổng kết gồm: 6 giải Phong trào; 6 giải Khuyến khích; 3 giải A, B, C – 3 giải thưởng cao nhất của Liên hoan dành cho các Đội hình phản ứng nhanh 15 Phường.

Thông qua chương trình, các thành viên lực lượng Phản ứng nhanh Quận 5 và 15 Phường được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cũng như công tác phối hợp tác chiến giữa lực lượng chức năng với hội viên, thanh niên, lực lượng đội hình phản ứng nhanh trên địa bàn Quận.


Số lượt người xem: 301    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm