SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
7
8
7
3
3
Tin tức sự kiện 23 Tháng Mười 2017 8:35:00 SA

Tăng cường công tác chống thất thu thuế

 

Nhằm tăng cường công tác chống thất thu thuế trên địa bàn quận, Ủy ban nhân dân Quận 5 đã ban hành văn bản yêu cầu Chi cục Thuế Quận 5, Ủy ban nhân dân 15 phường và các đơn vị có liên quan tăng cường tuyên truyền các chủ trương của Chính phủ về việc chống thất thu thuế đối với hộ kinh doanh, doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Tổ chức tiếp xúc,đối thoại với người nộp thuế, đối tượng thuộc diện kiểm tra chống thất thu thuế để thực hiện vận động. Thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát tình hình triển khai công tác chống thất thu thuế của các đội thuế liên phường.

Bên cạnh đó, thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành Chống thất thu thuế; tạo điều kiện và đảm bảo an ninh an toàn cho Đoàn Kiểm tra liên ngành Chống thất thu thuế Quận 5 khi thực hiện thanh tra, kiểm tra tại trụ sở người nộp thuế trên địa bàn đảm bảo hiệu quả công tác chống thất thu thuế.

Với quyết tâm cao của ngành Thuế, cùng sự vào cuộc quyết liệt của các đơn vị có liên quan, tin rằng nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước của quận năm 2017 sẽ đạt và vượt theo kế hoạch đề ra.


Số lượt người xem: 590    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm