SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
5
6
6
8
4
5
Bản tin quận 01 Tháng Tám 2022 7:30:00 SA

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thăm gia đình chính sách tại Quận 5

 

Sáng 26/7/2022, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố đã đến thăm các gia đình chính sách tại Quận 5 nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

 

Đồng chí Phan Văn Mãi thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tuyết Mai

 

Đồng chí Phan Văn Mãi thăm thương binh hạng 1/4 Nguyễn Thanh Hà

Đồng chí Phan Văn Mãi đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tuyết Mai, ở phường 3, Mẹ có một người con trai duy nhất hy sinh tại chiến trường Campuchia; thăm thương binh hạng 1/4 Nguyễn Thanh Hà ngụ tại Phường 7; thăm bệnh binh Bùi Cao Vinh (65 tuổi) ngụ ở Phường 4; thăm bà Lê Thị Miên, 83 tuổi, ở phường 10, bà là thương binh hạng 3/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày và cũng là vợ liệt sĩ.

 

Đồng chí Phan Văn Mãi thăm bệnh binh Bùi Cao Vinh

 

Đồng chí Phan Văn Mãi thăm bà Lê Thị Miên, thương binh hạng 3/4 và cũng là vợ liệt sĩ

Tại buổi viếng thăm, đồng chí Phan Văn Mãi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các thương, bệnh binh. Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng và khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng đã góp phần mang đến sự bình yên của đất nước ngày hôm nay.  Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tuyết Mai và các thương, bệnh binh sống vui, sống khoẻ, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho thế hệ trẻ. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo thật tốt cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình có công cách mạng.


Số lượt người xem: 87    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm