SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
4
2
4
7
0
Bản tin quận 16 Tháng Mười Hai 2019 9:50:00 SA

Chi bộ Quân sự Phường 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Ngày 12/12/2019, Chi bộ Quân Sự phường 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Dương Minh Nhật – Chiến sĩ Dân quân Ban CHQS phường.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Nghiêm Quốc Cường – Bí thư Quận Đoàn 5; Nguyễn Thị Bạch Yến – Bí thư Đảng ủy/Bí thư Chi Bộ Quân Sự và toàn thể đảng viên chi bộ Quân Sự; đoàn viên Chi đoàn Dân quân Phường 1.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Yến - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quân Sự trao quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Dương Minh Nhật

Trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Dương Minh Nhật đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng  cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Thị Bạch Yến – Bí thư Đảng ủy/Bí thư Chi Bộ Quân Sự đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho Đồng chí Đặng Ngọc Thuận – Chi ủy viên chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nhật trong thời gian dự bị để đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức.

Sau buổi lễ kết nạp, đồng chí Dương Minh Nhật vinh dự là Đảng viên tình nguyện nhập ngũ thi hành Nghĩa vụ Quân sự năm 2020.

Đến thời điểm này, Chi bộ Quân Sự phường 1 đã có 12 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Đây sẽ là những bông hoa, những tấm gương về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa Đảng bộ phường 1 ngày càng vững mạnh và phát triển.


Số lượt người xem: 1262    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm