SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
5
1
4
7
1
4
Bản tin quận 14 Tháng Chín 2020 7:35:00 SA

Phường 12 ra quân lập lại trật tự trước cổng Bệnh viện Chợ Rẫy

 

Sáng 06/9/2020, Ủy ban nhân dân Phường 12 đã tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị tại các bệnh viện và các tuyến đường chính của phường. Tổ công tác đã kiểm tra, xử lý nhiều trường hợp lấn chiếm vỉa hè để bán hàng rong, dừng đổ xe trái phép tại cổng các bệnh viện, các tuyến đường chính tại địa bàn phường.

 

Trước ra quân

Theo đồng chí Lâm Tắc Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 12 cho biết: việc kiểm tra, xử lý những trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nhất là tại trước cổng những bệnh viện được thực hiện thường xuyên và lâu dài. Từ đầu năm đến nay, phường đã tiến hành kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường 213 trường hợp với số tiền gần 200 triệu đồng. Riêng trong đợt ra quân này đã lập biên bản xử phạt hành chính 10 trường hợp, trong đó có 6 trường hợp đã đóng phạt, tổng tiền phạt 3,2 triệu đồng.

Theo nhận định của đồng chí Phó Chủ tịch phường, qua một tuần ra quân,  trật tự đô thị trên địa bàn phường đã có chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên, tình trạng buôn bán tại các bệnh viện vẫn xảy ra, nguyên nhân là do lực lượng cán bộ quản lý đô thị không đủ để tuần tra, xử lý xuyên suốt tại tất cả các điểm trên địa bàn; người buôn bán hàng rong từ địa phương khác đến, khi thấy lực lượng chức năng đến thì chạy qua địa bàn khác, rất khó để xử lý.

 

Sau ra quân

Sắp tới, phường sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của quận, các phường giáp ranh để tiếp tục chấn chỉnh trật tự đô thị tại các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh khu vực xung quanh bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện đại học Y Dược (cơ sở 2), Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch…đồng thời tổ chức trực chốt nhằm duy trì trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị trên địa bàn.


Số lượt người xem: 211    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm