SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
9
3
4
1
8
Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười 2017 8:25:00 SA

Hội nghị ngành Điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến của nhân dân

 

Sáng ngày 25/10/2017, Công ty Điện lực Chợ Lớn đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Quận 5 tổ chức Hội nghị Ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến của nhân dân để hoàn thiện và phát triển lần 6 năm 2017. Đến dự hội nghị có ông Trần Khiêm Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh, bà Trương Minh Kiều  – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5, đại diện Ban giám đốc Công ty Điện lực Chợ Lớn và đông đảo khách hàng là các hộ dân trên địa bàn quận.

 

Trao tiền ủng hộ Vì người nghèo Quận 5

Tại Hội nghị, Công ty Điện lực Chợ Lớn đã báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của khách hàng trong năm 2016 và giới thiệu các hoạt động của Điện lực Chợ Lớn trong năm 2017. Đồng thời giới thiệu các chính sách, chủ trương mới của ngành điện, giới thiệu các thủ tục hành chính trong công tác kinh doanh điện năng như các hình thức thông báo kế hoạch cắt điện công tác; thủ tục gắn mới điện kế; công tác ký lại hợp đồng mua bán điện, công tác an toàn điện, công tác sửa chữa thay thế đèn chiếu sáng dân lập...

Bên cạnh đó, đại điện khách hàng là các hộ dân trên địa bàn Quận 5 đã đóng góp ý kiến xây dựng ngành điện như chiếu sáng công cộng tại một số hẻm trên địa bàn, chất lượng dịch vụ điện…Đồng thời người dân cũng hoan nghênh những cải cách của ngành điện, đặc biệt là trong lĩnh vực thu tiền điện, thông báo cắt điện qua điện thoại đã tạo thuận lợi cho người dân.

 

Khách hàng tham gia đóng góp ý kiến

Tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân, lãnh đạo Công ty Điện lực Chợ Lớn đã trả lời các ý kiến của người dân. Đồng thời cam kết sẽ khảo sát và xử lý ngay các vấn đề mà các khách hàng đã đóng góp để có trả lời sớm nhất cho người dân. Cũng tại buổi tiếp xúc, Công ty Điện lực Chợ Lớn đã trao ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Quận 5 với số tiền là 50 triệu đồng.


Số lượt người xem: 592    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm