SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
7
8
5
4
7
Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười 2017 8:30:00 SA

Trường THCS Ba Đình đạt giải nhất hội thi “Khi nam giới vào bếp”

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 20/10/2017, ngày 27/10/2017, Liên đoàn Lao động Quận 5 tổ chức Hội thi nấu ăn “Khi nam giới vào bếp” năm 2017 tại Nhà Thiếu nhi Quận 5.

 

Bà Trần Thị Anh Vũ – Phó Bí thư thường trực Quận ủy tặng quà cho các đoàn viên công đoàn tham gia hội thi

Đến dự lễ khai mạc có bà Trần Thị Anh Vũ – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, ông Trương Canh Ba – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận, 15 phường và đông đảo các cổ động viên.

Hội thi năm nay đã thu hút 142 thí sinh tham gia với 71 đội đến từ các công đoàn khối Đảng, đoàn thể, chính quyền, trường học, doanh nghiệp. Với những món ăn thuần túy mang phong cách ẩm thực ba miền như: gỏi cuốn, gà hầm, bò lúc lắc, chả giò… cùng với việc trang trí đẹp mắt và hợp vệ sinh; hội thi đã mang lại không khí ấm cúng. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn tham gia trổ tài nấu ăn trước các chị em phụ nữ, cũng là những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các đoàn viên công đoàn nam với các chị em phụ nữ.

 

Đoàn viên công đoàn Khối Chính quyền tham gia Hội thi

Kết quả, đơn vị Trường THCS Ba Đình đạt giải nhất; Ủy ban nhân dân phường 8, trường Mầm non Vàng Anh, Công đoàn khách sạn Equatoryol đạt giải nhì; Trường Họa Mi 1, Trường Mầm non 2A, Công đoàn khối Chính quyền, Công đoàn Khối Đảng, phường 4 đạt giải ba và 16 đơn vị đạt giải khuyến khích.


Số lượt người xem: 654    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm