SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
8
1
4
1
2
5
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười Một 2017 9:30:00 SA

Câu lạc bộ cán bộ Hội Mẹ truyền thống Quận 5 tổng kết hoạt động năm 2017

 

Ngày 17/11/2017, Câu lạc bộ cán bộ Hội Mẹ truyền thống thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017. Đến dự có lãnh đạo Hội Liên Hiệp Phụ nữ Quận 5 và hơn 200 dì, chị là thành viên Câu lạc bộ cán bộ Hội Mẹ truyền thống quận, cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ 15 phường.

 

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2017, câu lạc bộ cán bộ hội đã hưởng ứng nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, các hội viên tiếp tục là nòng cốt trong công tác tuyên truyền việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vận động các thanh niên lên đường thi hành Nghĩa vụ quân sự, kịp thời nắm bắt dư luận xã hội của các hội viên. Từ quận đến 15 phường tổ chức nhiều buổi tuyên truyền lồng ghép các nội dung liên quan đến phụ nữ và trẻ em; vận động phụ nữ tích cực tham gia duy trì “Khu phố không rác” góp phần xây dựng Quận “Văn minh, sạch đẹp, an toàn”. Ngoài ra, còn tích cực vận động các nguồn lực chăm lo các chị em, hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống như trao tặng học bổng, sửa chữa chống dột nhà, tặng sổ tiết kiệm, thăm khám bệnh, tổ chức bữa cơm ngon và dinh dưỡng, tặng quà và khen thưởng các em thiếu nhi nhân dịp Tết, Trung thu…

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 cũng trao tặng giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có nhiều thành tích trong  hoạt động Câu lạc bộ cán bộ Hội Mẹ truyền thống năm 2017.


Số lượt người xem: 654    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm