SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
6
1
2
8
4
6
Bản tin quận 03 Tháng Bảy 2020 10:40:00 SA

Thông tin Về hoạt động tổ chức Tuyên Truyền Phổ biến pháp luật Phòng cháy chữa cháy cho người lao động trên địa bàn Phường 10

 

Chiều ngày 03/7/2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 10 Quận 5, số 49 Lương Nhữ Học Phường 10 Quận 5, Ủy ban nhân dân Phường 10 phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn Công an Quận 5 tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng cháy chữa cháy và các văn bản pháp luật liên quan cho người lao động tại các công ty, Xí nghiệp, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn Phường 10. Báo cáo viên là ông Đỗ Tấn Tài, cán bộ Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn Công an Quận 5.

Tại buổi tuyên truyền, Ban tổ chức đã phát 150 tài liệu tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy, tờ gấp tuyên truyền các biện pháp bảo đảm an toàn về điện trong hoạt động lao động, sản xuất và trong đời sống hàng ngày.

Qua đó cũng giáo dục pháp luật về phòng cháy chữa cháy và nâng cao ý thức cảnh giác, phòng chống cháy nổ cho nhân dân trên địa bàn Phường 10.

Ngoài việc tuyên truyền thực hiện các văn pháp luật về phòng cháy chữa cháy, việc phòng ngừa cháy nổ, phòng tránh tai nạn trong quá trình lao động tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh cũng được tập huấn cho người lao động tại buổi tuyên truyền.

Sau buổi tuyên truyền, các cán bộ Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy, và mọi người cùng thực hành.

Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột và Bình chữa cháy CO2 được sử dụng khác nhau và ở những nơi xảy ra cháy khác nhau đã được cán bộ Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy hướng dẫn tận tình. Mọi người đều có thể sử dụng bình chữa cháy khi sự cố cháy xảy ra.


Số lượt người xem: 196    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm