SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
2
9
7
8
6
Bản tin quận 14 Tháng Sáu 2021 7:50:00 SA

Các cơ sở kinh doanh dịch ăn uống tăng cường các biện pháp phòng chống dịch covid 19

 

Nhằm triển khai tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh covid – 19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Ban quản lý vệ sinh an toàn thực phẩn đề nghị Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện triển khai, hướng dẫn cho các cơ sở kinh doanh dịch ăn uống trên địa bàn các biện pháp phòng chống dịch covid 19.

Theo đó, các cơ sở (cửa hàng, quay hàng, quán ăn, quán giải khát, nhà hàng, căn tin cơ quan, bệnh viện) thực hiện các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch covid – 19 đối với hoạt động kinh doanh ăn uống trên địa bàn Thành phố theo Quyết định 1369/QĐ – UBND ngày 23/4/2020 về ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch covid – 19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ an uống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 Thành phố Hồ Chí Minh.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống được hoạt động nhưng tuyệt đối không phục vụ tại chỗ, chỉ phục vụ hình thức bán hàng mang về, đặt hàng trực tuyến. Người giao hàng phải đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt là đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 02 mét trong khi chờ lấy hàng.

Các bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, suất ăn sẵn tiếp tục thực hiện theo Bộ chỉ số đánh giá tình hình rủi ro lây nhiễm virus Corona tại doanh nghiệp ban hành theo Quyết định 1203/QĐ – BCĐ ngày 06/4/2020 về ban hành Bộ chỉ số đánh giá tính rủi ro lây nhiễm virus Corona tại doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 Thành phố Hồ Chí Minh.


Số lượt người xem: 469    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm