SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
4
6
7
5
7
8
Tin tức sự kiện 15 Tháng Bảy 2019 8:50:00 SA

Hội Chữ thập đỏ Quận 5 bàn giao hoàn thành sửa chữa nhà tình thương

 

Hưởng ứng Tháng nhân đạo 2019, ngày 08/7/2019, Hội Chữ thập đỏ Quận 5 đã tổ chức Lễ bàn giao hoàn thành sửa chữa căn nhà số 468/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5 cho gia đình ông Nguyễn Tấn Quang.

 

Ông Nguyễn Tấn Quang sinh năm 1944, thuộc diện neo đơn, gia đình khó khăn, không có khả năng sửa chữa nhà. Qua khảo sát, Hội Chữ thập đỏ Quận 5 đã tiến hành sửa chữa với các hạn mục: Xây dựng toàn bộ tường nhà; Xây dựng mới khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp; Cải tạo mới đường điện, đường nước, hệ thống thoát nước; Sơn lại toàn bộ căn nhà. Trong đó, Hội Chữ Thập đỏ Quận 5 vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 40 triệu đồng, đơn vị thi công hỗ trợ tiền nhân công.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Quang xúc động cho biết “Gia đình neo đơn, bản thân già không đủ sức khỏe để lao động, nhờ quận, phường và các mạnh thường quân giúp đỡ căn nhà của tôi được sửa chữa khang trang như hôm nay. Tôi xin cảm ơn Hội Chữ thập đỏ Quận 5, Ủy ban Phường 7 và các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình tôi.”

Cũng trong buổi lễ, khu phố, phường và Hội Chữ thập đỏ Quận 5 đã tặng gia đình ông Nguyễn Tấn Quang một số vật dụng gia đình.


Số lượt người xem: 716    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm