SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
4
6
7
5
3
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười Hai 2018 8:15:00 SA

Thành viên Câu Lạc Bộ Sưu Tập Tem Nhà Thiếu Nhi Quận 5 đạt Giải Bạc tại Triển lãm Tem Thế giới

 

Bộ tem “ Chữ viết - cội nguồn văn minh” của Em Bùi Hoàng Việt – 18 tuổi, thành viên của Câu Lạc Bộ Sưu Tập Tem Nhà Thiếu Nhi Quận 5 đạt Giải Bạc tại Triển lãm Tem Thế giới. Triển lãm Tem Thế giới năm 2018 được tổ chức tại  Bangkok (Thái Lan) từ ngày 28/11/2018 đến 3/12/2018. Đây là cuộc triển lãm về tem sưu tập và các ấn phẩm bưu chính có quy mô lowns định kỳ hàng năm do Liên đoàn chơi tem Thế giới F.I.P (Fédération Internationale de Philatélie) và Hoàng Gia Thái Lan đồng bảo trợ.

Tham dự  triển lãm lần này có hơn 2.500 khung tem từ 72 Quốc gia và Vùng lãnh thổ với 503 đơn vị, cá nhân các Nhà sưu tập tem chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp thế giới đăng ký dự thi và trưng bày. Tùy theo trình độ sưu tập, thể loại trưng bày và độ tuổi, Ban Tổ chức đã công bố 9 thể loại dự thi từ Nhóm 1 cho đến Nhóm 9 bao gồm : Quán quân, truyền thống, chuyên đề, lịch sử bưu chính, bưu thiếp, giải trẻ, ấn bản bưu chính, 1 khung, sưu tập mở….Đoàn Việt Nam đã cử 6 bộ sưu tập tem, 1 ấn phẩm chính thức tham dự triển lãm của Hội Tem Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Khánh Hòa (Trong đó TP.Hồ Chí Minh có 3 bộ sưu tập và 1 ấn phẩm).

Được biết các bộ sưu tập tem của Việt Nam đều nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo và kết quả đoàn Việt Nam được 1 Giải Mạ vàng, 1 giải Bạc Lớn, 5 giải Bạc. Câu Lạc Bộ Sưu tập Tem Nhà Thiếu Nhi Quận 5 là đơn vị duy nhất trong số các CLB Sưu tập Tem khối Nhà Thiếu Nhi thuộc Hội Tem Việt Nam có được bộ sưu tập đạt giải Bạc trong triển lãm Tem Thế giới. Hy vọng sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là tiền đề cho các em tham gia triển lãm tem lần sau.


Số lượt người xem: 815    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm